FRESH WILD MUSHROOM SOUP
INGREDIENTS
- 6 tablespoons (3/4 stick) butter
- 2 cups finely chopped onions
- 6 ounces crimini (baby bella) mushrooms, chopped
- 6 ounces fresh oyster mushrooms, chopped
- 6 ounces fresh shiitake mushrooms, stemmed, caps chopped
- 1 tablespoon chopped fresh thyme
- 3 tablespoons brandy
- 2 tablespoons all purpose flour
- 4 cups beef broth
PREPARATION
- Melt butter in large pot over medium-high heat. Add onions; sauté until golden, about 5 minutes. Add all mushrooms and thyme; sauté until mushrooms begin to brown, about 8 minutes. Add brandy; stir 30 seconds, then mix in flour. Slowly stir in broth; bring soup to boil. Reduce heat; simmer uncovered 10 minutes. Season with salt and pepper. Ladle into bowls.
தேவையானப் பொருட்கள்
6 தேக்கரண்டி (3/4 குச்சி) வெண்ணெய்
2 கப் இறுதியாக துண்டாக்கப்பட்ட வெங்காயம்
நறுக்கப்பட்ட 6 அவுன்ஸ் crimini (குழந்தை பெல்லா) காளான்கள்,
நறுக்கப்பட்ட 6 அவுன்ஸ் புதிய சிப்பி காளான்,
6 அவுன்ஸ் புதிய Shiitake காளான், ஊற்றெடுத்தது, தொப்பிகள் நறுக்கப்பட்ட
1 தேக்கரண்டி நறுக்கப்பட்ட புதிய வறட்சியான தைம்
3 தேக்கரண்டி பிராந்தி
2 தேக்கரண்டி அனைத்து நோக்கம் மாவு
4 கப் மாட்டிறைச்சி குழம்பு
தயாரிப்பு
நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது பெரிய தொட்டியில் வெண்ணெய் உருகி. வெங்காயம் சேர்; சமைக்கவும் தங்க வரை, 5 நிமிடங்கள். அனைத்து காளான்கள் மற்றும் வறட்சியான தைம் சேர்; காளான்கள் வரை சமைக்கவும் பழுப்பு, சுமார் 8 நிமிடங்கள் தொடங்கும். பிராந்தி சேர்; பின்னர் மாவு கலந்து, 30 விநாடிகள் அசை. மெதுவாக குழம்பு உள்ள அசை; கொதிக்க சூப் கொண்டு. வெப்பம் குறைக்க; வெளிப்படுத்தப்பட்ட 10 நிமிடங்கள் இளங்கொதிவா. உப்பு மற்றும் மிளகு பருவத்தை. கிண்ணங்கள் கரண்டியால்.
0 comments:
Post a Comment