Soup & Salad

by 00:22 0 comments
Soup & Salad

Ingredients:

  • 2 tablespoons olive oil
  • 1 small white onion
  • 3-4 carrots
  • 4 stalks celery
  • 3 cloves garlic
  • 4 cups vegetable broth
  • 2 cups water
  • 2 cups (chopped) oyster mushrooms
  • 1 1/2 cups pasta (I used fusilli)
  • 1/3 cup (chopped) fresh parsley
  • 1 teaspoon oregano
  • 1 teaspoon thyme
  • Salt & black pepper

Step One

This soup starts with a solid base of chopped carrots, celery, and white onion (mirepoix). A typical mirepoix would be finely-chopped, but I like to add larger, more rustic chunks to this soup by loosely chopping the onion and slicing the carrots and celery into half-moon pieces. Also, finely-chop 3 cloves of garlic. Add all this to a large stockpot that has been heated with a splash of olive oil.

Step Two

Give these veggies about 5 minutes in the stockpot over medium-high heat to soften and turn more translucent. Then, add the vegetable broth + water and bring to a boil.

Step Three

Next, add all the other ingredients into the pot (loosely-chopped mushrooms, pasta, parsley, oregano, thyme, salt (to taste), and liberal amounts of black pepper. Let this return to a boil and turn down the heat to a low simmer. Cover, and let simmer for about 30 minutes while the flavors work together to turn this soup into something magical.
That’s it! Serve immediately or store in the refrigerator for several days.




தேவையான பொருட்கள்:
2 தேக்கரண்டி ஆலிவ் எண்ணெய்
1 சிறிய வெள்ளை வெங்காயம்
3-4 கேரட்
4 தண்டுகள் செலரி
3 கிராம்பு பூண்டு
4 கப் காய்கறி சாறு
2 கப் தண்ணீர்
2 கப் (நறுக்கியது) சிப்பி காளான்
1 1/2 கப் பாஸ்தா (நான் fusilli பயன்படுத்தப்படுகிறது)
1/3 கப் (நறுக்கியது) புதிய கொத்தமல்லியை
1 தேக்கரண்டி ஆர்கனோ
1 தேக்கரண்டி வறட்சியான தைம்
உப்பு & கருப்பு மிளகு
படி ஒன்று
இந்த சூப் நறுக்கப்பட்ட கேரட், செலரி, மற்றும் வெள்ளை வெங்காயம் (mirepoix) ஒரு திட அடிப்படை தொடங்குகிறது. ஒரு பொதுவான mirepoix இறுதியாக-நறுக்கப்பட்ட இருக்க வேண்டும், ஆனால் நான் தளர்வாக வெங்காயம் வெட்டுதல் மற்றும் அரை நிலவு துண்டுகளாக கேரட் மற்றும் செலரி துண்டுகளாக இந்த சூப் பெரிய, அதிக பழமையான துண்டுகளாக்கி சேர்க்க விரும்புகிறேன். மேலும், பூண்டு 3 கிராம்பு இறுதியாக-அறுப்பேன். ஆலிவ் எண்ணெய் ஒரு மாற்றத்தை கொண்டு சூடாக்கப்பட்ட என்று ஒரு பெரிய பங்கு பானை இந்த சேர்க்க.
படி இரண்டு
இந்த காய்கறிகளும் மென்மையாக மேலும் கசியும் திரும்ப நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது stockpot பற்றி 5 நிமிடங்கள் கொடு. பின்னர், காய்கறி சாறு + நீர் சேர்க்க மற்றும் ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு.
மூன்று படி
அடுத்து,. பானை (தளர்வாக பருப்பு காளான்கள், பாஸ்தா, வோக்கோசு, ஆர்கனோ, வறட்சியான தைம், உப்பு (,) சுவைப்பவர்கள் மற்றும் கருப்பு மிளகு தாராளமாக அனைத்து பிற பொருட்கள் சேர்க்க ஒரு கொதி நிலைக்கு இந்த பதிலுக்கு நாம் மற்றும் ஒரு வெப்ப கீழே திரும்ப சுவைகள் மந்திர ஏதாவது ஒரு இந்த சூப் திரும்ப ஒன்றாக வேலை செய்யும் போது குறைந்த மூழ்க. கவர், மற்றும் சுமார் 30 நிமிடங்கள் கொதியோசை செய்.
அது தான்! உடனடியாக பரிமாறவும் அல்லது பல நாட்கள் குளிர்சாதன பெட்டியில் சேமிக்க.

eventualengineer.blogspot.com

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment

Newsletter

Pages